Thứ Năm, 16 tháng 1, 2014

May mắn có thật sự tồn tại!

May mắn là một khái niệm khá trừu tượng và mơ hồ. Người ta thường nói về may mắn như một sự việc bất ngờ theo hướng tích cực, xảy ra một cách vô tình hay cố ý trong cuộc sống. Khi một sự việc diễn ra mang lại cho ta một món lợi về tinh thần hay vật chất người ta thường nghĩ rằng đó chính là may mắn, nhưng có bao giờ bạn tự hỏi "MAY MẮN CÓ THỂ DO CHÍNH MÌNH TẠO RA"


Cuốn sách "Bí mật của may mắn" là một câu chuyện như thế. Nó giúp cho người đọc có cái nhìn thực tế hơn về khái niệm may mắn trong cuộc đời của mỗi người!

Câu chuyện trong Bí Mật của May Mắn hấp dẫn như câu chuyện thần thoại với những chân lý thực tế và vĩnh hằng của cuộc sống, mang lại cho người đọc, niềm tin, hy vọng, những trải nghiệm quý báu, đồng thời lý giải tại sao một số người luôn gặp được may mắn trong khi những người khác lại không gặp. Cuốn sách đã mang đến cho độc giả một cái nhìn thú vị và sâu sắc về thay đổi những điều kiện cần thiết để tạo ra và duy trì sự may mắn trong cuộc đời chúng ta. Độc giả khắp mọi nơi đã chú tâm thưởng thức, chuyền tay cho bè bạn và mỗi người đều mua nhiều bản để tặng cho gia đình, người thân, đồng nghiệp như những món quà đặc biệt của sự may mắn. 

Good Luck là một câu chuyện lạ thường hướng đến một bài học vô cùng giá trị về cuộc sống: Sự may mắn không xuất hiện ngẫu nhiên trong hành trình cuộc sống chúng ta; chính chúng ta phải tìm và tạo ra những điều kiện để may mắn tìm đên với mình. Dưới ngòi bút của Alex Rovira và Fernando Trías de Bes - hai nhà tư vấn tâm lý và tiếp thị hàng đầu thế giới đã có công trình nghiêm cứu về thái độ, hành vi con người cũng như ước mong, niềm tin của họ đối với sự may mắn, thành công trong cuộc sống. Câu chuyện giản dị này có thể được áp dụng rất rộng rãi cho tất cả mọi người và có khả năng khích lệ một cách độc đáo. Bí Mật của May Mắn kể về một câu chuyện đầy cảm động giữa hai ông già, Max và Jim, khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên trong tâm sau 50 năm xa cách. Trong khi Max đạt được những thành công và hạnh phúc tràn đầy trong cuộc đời từ sự khởi đầu vô cùng khó khăn, từ hai bàn tay trắng, thì Jim lại không thể làm được điều đó, lúc khởi đầu ông đã được cuộc sống ưu đãi rất nhiều. Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm ở câu chuyện kỳ diệu mà người ông đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước. Câu chuyện đó thật kỳ bí và có sắc thái gợi nhớ đến những nhà giả kim, hiền triết xa xưa, chỉ ra bí mật, cách nắm bắt các cơ hội và gặt hái may mắn, thành công. Trong đoạn kết đầy bất ngờ, Good Luck tạo ra một chu trình khép kín, mang lại sự khích lệ, những hướng dẫn cách thực hiện và thật trọn vẹn với một câu chuyện đầy cuốn hút. Đây thực sự là một món quà đặc biệt, thú vị và đầy cảm hứng mà Alex Rovira và Fernando Trías de Bes đã mang đến cho chúng ta.
 (Trích dẫn: http://www.petalia.org/Inspiration/tacgiagoodluck.htm) 

Hãy lắng lòng nghe và cảm nhận để cuộc sống thêm ý nghĩa!!!Thứ Ba, 14 tháng 1, 2014

Khởi động lại bản thân!
Khởi động một ngày mới, bằng cách thay đổi chính mình. Ngoại hình ư hay cư chỉ, lời ăn, tiếng nói? Hãy thay đổi từ chính trong ý nghĩ. Hãy nghĩ mình có thể sống và làm khác đi con người hiện tại.
- Nếu là một người trầm tính ít nói, bạn hãy thử cười và trò chuyện nhiều hơn với mọi người, để khám phá ra còn rất nhiều người thất đặc biệt.
- Nếu là một người vui vẻ, hoạt bát, hãy thử lắng lòng mình lại và nhìn mọi thứ xung quanh một cách nhẹ nhàng, chậm rãi có thể bạn sẽ phát hiện ra những thứ tuyệt với mà vô tình bạn đã bỏ qua....


Khởi động ngày mới, thay đổi bản thân, sống khác và cảm nhận!!!